Public
Authored by hublot116

Phân biệt đồng hồ Rolex fake

Với xu hướng thời trang thay đổi liên tục, lời khuyên dành cho những người yêu thời trang là luôn cập nhật kiến ​​thức. Thị trường tiếp tục đón nhận những xu hướng mới và loại bỏ những cái cũ. Nếu bạn thực sự và chỉ tin vào việc mang theo mình những xu hướng thời trang mới nhất, thì bạn có thể muốn xem xét các bộ sưu tập gần đây mà thị trường đồng hồ cung cấp. Không có nghi ngờ gì về thực tế là một người đàn ông trông không hoàn chỉnh nếu không có đồng hồ. Mặc một cái, cho anh ta sự hoàn chỉnh, và mặc cái mới nhất, mang lại cho anh ta lợi thế mà anh ta cần phải có.

Tag Heuer là một thương hiệu hàng đầu khi nói đến đồng hồ đeo tay. Điều tốt nhất là gần đây họ đã cho ra mắt một chiếc đồng hồ đánh dấu sự tinh tế và chính xác. Lấy cảm hứng từ đua xe máy, Tag Heuer bổ sung Grand Carrera Grande Date GMT cho người dùng tiềm năng của mình. Tham khảo thêm https://www.pearltrees.com/ductinluxuryhanoi/item275229712

Đồng hồ này sử dụng bộ chuyển động tự động Tag Heuer Calibre 8RS, đã tìm thấy nguồn cảm hứng từ hệ thống xoay động cơ GT với Cotes de Geneve. Đồng hồ nam tính được làm bằng thép không gỉ với đường kính 42,5mm và độ mỏng 13mm.

Nó được kết hợp với tinh thể sapphire bảo vệ nó khỏi mọi khả năng có vết trầy xước. Mặt số có sẵn trong màu nâu với các mẫu guilloche tròn. Logo thương hiệu được áp dụng bằng tay và phải đối mặt trong một hình dạng cong với hoàn thiện gấp đôi. Nó được hoàn thành với dây đeo dài 8,5 inch thoải mái, sử dụng móc có nút ấn trên đó. Xem chi tiết tại đây https://enetget.com/post/507761

Rolex không thể bị bỏ qua khi nói đến bộ sưu tập đồng hồ đeo tay. Mọi người háo hức chờ đợi Rolex ra mắt những gì họ đã sản xuất cho một mùa cụ thể. Rolex Cosmograph Daytona 116520 có khả năng đạt được độ chính xác và chính xác khi chỉ được trang bị 290 thành phần, ít hơn nhiều so với các đồng hồ khác như vậy.

Trong thực tế, hiệu quả là 100 phần trăm đáng chú ý. Một khi chiếc đồng hồ này ở trên cổ tay của bạn, bạn không cần phải lo lắng về các cú sốc, vì dây tóc dù màu xanh trong chiếc đồng hồ này chặn các cú sốc và chống lại bất kỳ sự can thiệp của từ trường. Nó có thể lưu trữ năng lượng trong 72 giờ. Đồng hồ Rolex fake được kích hoạt để chạy liên tục với các chuyển động dễ dàng. Nó được phát minh và cấp bằng sáng chế vào năm 1931.

Nó được chứng nhận COSC và đã được đưa vào thử nghiệm khắc nghiệt trong 15 ngày và đêm ở năm vị trí khác nhau, không chỉ điều này mà còn có thể chịu được ba nhiệt độ khác nhau. Nó cũng được thiết kế theo cách chịu được áp lực lên tới 500 bar hoặc nửa tấn trên mỗi cm. Tính năng bấm giờ của nó cho phép người dùng đo thời gian trôi qua cùng với việc tính toán tốc độ trung bình.

Đồng hồ bấm giờ có thể được vận hành và có thể hoạt động với hai nút ấn, có âm thanh nhấp chuột liên kết với chúng. Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ, vàng và bạch kim với đường kính 40 mm được làm từ thông số 904L và khả năng chống ăn mòn và môi trường khắc nghiệt của biển. Không phải những chiếc đồng hồ này là những gì bạn cần cho bộ sưu tập của bạn? Tôi chắc chắn họ là. Mô tả của họ đủ hấp dẫn để thúc đẩy sự thèm muốn mua chúng.

11 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment