Public
Authored by hublot116

Giá đồng hồ Rolex bao nhiêu

Trong một thế giới toàn cầu hóa và các tập đoàn lớn, xuyên lục địa, có thể dễ dàng thấy các công ty nhỏ là những kẻ yếu, hoặc thậm chí là mới lạ. Chắc chắn, bất cứ ai có thể mở rộng và phát triển sẽ muốn? Thật không may, kinh doanh không hoàn toàn đơn giản. Và đây là lý do:

Đối với một số loại hình kinh doanh, việc nhỏ lại thực sự có thể là điểm bán hàng, đặc biệt đối với những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm cao cấp, như đồ trang sức, đồ ăn ngon, và tất nhiên, đồng hồ xa xỉ. Trong khi các nhà đồng hồ lớn thu hút sự chú ý của công chúng nhất và trong một năm bán hàng ngàn đồng hồ xa xỉ trên khắp thế giới, những người khác có một phương pháp thành công khác. Những ngôi nhà đồng hồ nhỏ hơn có thể không bán được nhiều đồng hồ trong một năm, nhưng mặt hàng của họ không kém phần uy tín.

Tham khảo thêm https://www.pearltrees.com/ductinluxuryhanoi/item275229704

Những ngôi nhà đồng hồ tập trung vào tính độc quyền có xu hướng dành nhiều thời gian hơn cho ít đồng hồ hơn, thực hiện nhiều điều chỉnh cho chuyển động của đồng hồ, tinh chỉnh chúng để chúng chạy chính xác hơn. Các trường hợp sẽ trông tinh tế hơn; Nếu dây đeo là kim loại, chúng thường có các liên kết nhỏ hơn, mặt số sẽ được suy nghĩ cẩn thận. Đây là những công ty đồng hồ cung cấp lịch vạn niên, tourbillons và màn hình hiển thị các giai đoạn của mặt trăng.

Ví dụ, một công ty đồng hồ như Zenith có thể không bán nhiều đồng hồ trong một năm như Rolex hoặc Omega, nhưng chúng thường đắt hơn nhiều. Các biến chứng và điều chỉnh làm tăng giá trị cho đồng hồ và theo khối lượng giao dịch để độc quyền, các sản phẩm riêng lẻ đạt được giá trị thực. Đồng hồ Zenith có thể bán với giá đồng hồ Rolex hơn 15.000 bảng. A.Lange và Sohne cũng bán những chiếc đồng hồ như thế này.

Những chiếc đồng hồ này không phải là sở thích của tất cả mọi người - một số người có thể nói rằng chúng trông 'cổ xưa' hoặc 'lỗi thời' so với đồng hồ thể thao đã trở nên phổ biến vì dây đeo kim loại lớn và vẻ ngoài vô nghĩa. Nhưng không phải tất cả đồng hồ xa xỉ đều giới hạn mình với dây da và một thiết kế vượt thời gian đã phát triển từ những chiếc đồng hồ bỏ túi ban đầu mà nhiều nhà đồng hồ lâu đời được tạo ra lần đầu tiên. Một số, như Audemars Piguet, cung cấp một sự kết hợp của các thiết kế cổ điển và kiệt tác hiện đại, chẳng hạn như Royal Oak Offshore.

Các công ty đồng hồ xa xỉ mới hơn sản xuất đồng hồ có uy tín không kém. Cho rằng các nhà đồng hồ cũ dựa trên tuổi tác và truyền thống kinh khủng của họ để mang lại cho đồng hồ đeo tay của họ trọng lượng và độ tin cậy, làm thế nào để các công ty được thành lập gần đây cạnh tranh với họ?

Scalfaro là một trong những công ty đồng hồ như vậy. Hai anh em sáng lập Alexander và Dominik không thể vẽ trên cơ sở cũ do ông của họ thành lập, nhưng họ có niềm đam mê với Luxury Luxury, và các thiết kế đồng hồ của họ thể hiện điều đó, cùng với sự chú ý sâu rộng đến chi tiết và chất lượng. Technomarine cũng vậy, sản xuất các thiết kế sáng tạo và hấp dẫn, liên kết chúng với các phong trào chất lượng cao. Mời bạn đọc https://trello.com/c/45A6woZV

Các công ty đồng hồ như Rolex, Longines và IWC Schaffhausen đầu tư vào các nhà máy và nhân viên. Phát triển các kỹ thuật để sản xuất số lượng lớn đồng hồ chất lượng cao mỗi năm không làm mất đi chất lượng mà họ quảng cáo. Họ đi ra ngoài để đảm bảo đồng hồ của họ là xuất sắc. Điều duy nhất họ hy sinh, tuy nhiên, là tính cá nhân. Và trong khi không phải ai cũng coi đó là sự hy sinh, không có câu hỏi nào về tính cá nhân là điều làm cho một số thứ phát triển mạnh.

11 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment