Public
Authored by MInda Life

My life

cân bằng xúc cảm rất quan trọng trong các mối quan hệ của chúng tôi vì nó ảnh hưởng tới bí quyết chúng tôi kết nối có bản thân và với người khác. nếu như bạn mất kiểm soát về xúc cảm của mình về 1 tình huống hoặc sự kiện cụ thể, bạn sẽ khó phản ứng hợp lý.

xem thêm : https://ok.ru/mindalife/

cảm xúc của chúng ta phản ảnh bí quyết chúng ta thực sự cảm nhận về cảnh ngộ mà chúng ta thấy mình, tại bất kỳ thời khắc nào. Bạn phải chân thực có chính mình. ví như bạn cảm thấy tức giận hoặc tức giận về điều gì đó đã xảy ra giữa bạn và người tình, tốt hơn là thừa nhận nó và mua lý do cho nó, hơn là từ chối.

Chỉ vì bạn đã tìm thấy người bạn tâm giao của mình, ko sở hữu nghĩa mỗi ngày sẽ là một cái giường huê hồng. Vẫn sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc và những giây phút phản ứng dữ dội. Cảm giác hạnh phúc của bạn là 1 phong vũ biểu cho xúc cảm của bạn, và giúp bạn trông thấy lúc bạn đang đi quá chậm hoặc quá nhanh.

click here : https://soundcloud.com/mindalife

từ điển của Webster định nghĩa mối quan hệ là cái hoặc chất lượng liên kết giữa mọi người. Giữ sự bình tĩnh xúc cảm của bạn dưới sự kiểm soát là 1 trong những yếu tố có thể tác động tới chất lượng mối quan hệ của bạn. giả dụ bạn biết các nguyên tố nào làm bạn mất thăng bằng cảm xúc thì bạn có thể chuẩn bị cho nó. Đối với một trong các người bạn của tôi, sự cân bằng cảm xúc của anh ấy đã bị mất hoặc bị phá vỡ lẽ khi anh đấy cảm thấy mình bị đối xử bất công hoặc với chút tôn trọng. Điều này ko mang gì đáng sửng sốt vì mỗi con người, kết hôn hay thành thân, yêu hay không, đều muốn được đối xử mang nhân phẩm.

Đối xử mang 1 người sở hữu nhân phẩm sở hữu tức thị thừa nhận rằng người ấy sở hữu quyền và có quyền đối với xúc cảm của họ. Sự xác nhận này sẽ giúp bạn biết được các tác nhân gây ra các thay đổi trong thăng bằng xúc cảm của bạn và của người phối ngẫu hoặc người yêu của bạn. sai lầm lớn nhất chúng ta mắc phải trong các mối quan hệ là nói mang những người thân yêu rằng tình cảm của họ đã sai hoặc các sự kiện dẫn đến sự đổi thay trong tình cảm của họ là không đáng kể.

cách cân bằng cảm xúc quan yếu là hiểu các mẫu sự kiện dẫn tới đổ vỡ cảm xúc và thực hành những bước để vượt qua chúng. hầu hết sự đứt quãng trong cảm xúc thường khởi đầu bằng sự gia nâng cao găng cảm xúc. 1 khi sự găng tay này đã được nhìn thấy, bạn cần làm cho chệch hướng sự bao tay này tích trữ duyệt giao tiếp tốt hơn. thỉnh thoảng điều này mang thể đòi hỏi phải đổi thay chủ đề hoặc chỉ đơn thuần là giữ lặng im.

=====> https://getpocket.com/@mindalife

1 trong các bí quyết rẻ nhất để dùng sự thăng bằng xúc cảm để giúp mối quan hệ của bạn là đánh mất đấu tranh. 'Chiến đấu', ý tôi là cuộc cãi vã giữa hai người tình nhau. Hãy để người thương của bạn thắng lợi trận đấu đấy. Mối quan hệ không giống như toán học. thỉnh thoảng bạn thắng bằng bí quyết thua. Bạn với thể sửng sốt lúc chỉ đơn thuần nói "bạn đúng" có thể giúp giảm bít tất tay và khôi phục lại sự cân bằng xúc cảm trong các mối quan hệ của bạn.

Hãy thử điều này và đủ đàng hoàng để chia sẻ kinh nghiệm của bạn.

haha 5 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment